0-2912-2558 บริการ 24 ชั่วโมง

Domain HostingDomain HostingDomain Hosting

G Suite

OUR SOLUTIONS

เปลี่ยนมุมมมองการสื่อสารแบบเดิมๆ ผ่าน Web Mail หรือแอพพลิเคชั่นบนเครื่องของคุณด้วยโซลูชั่นที่ทำได้มากกว่าแค่การสื่อสารผ่านอีเมล G Suite ผสมผสานเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานของระบบเครือข่ายที่คุณใช้งานอยู่ได้อย่างลงตัว จึงหมดปัญหาเรื่องความเข้ากันได้ และยังแถมด้วยระบบความปลอดภัยมืออาชีพ ที่มาพร้อมกับ G Suite ด้วย

hybrid

ผสานรวมระบบอีเมลและโครงสร้างพื้นฐานเข้ากับ G Suite

ไม่ว่าคุณกำลังใช้งานระบบอีเมลแบบใดอยู่ก็ตาม บริการผสานรวมระบบของเราสามารถเชื่อมต่อระบบของคุณเข้ากับการทำงานของ G Suite ในรูปแบบ Hybrid ได้อย่างลงตัว หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลและความรวดเร็วในการทำงาน เพราะการเชื่อมต่อดังกล่าวสามารถทำได้โดยไม่กระทบการทำงานของพนักงาน เรียนรู้เพิ่มเติม

migration

บริการย้ายระบบสู่ G Suite

ลดขั้นตอนในการย้ายระบบแบบเดิมๆ ด้วยโซลูชั่นของเราที่สามารถย้ายข้อมูลใน อีเมล ปฏิทิน หรือรายชื่อติดต่อต่างๆ จากระบบเดิมของคุณเพื่อให้พร้อมใช้งานบน G Suite ได้ทันที พร้อมตั้งค่าระบบความปลอดภัยให้คุณใช้งานภายในองค์กรและสื่อสารหรือทำงานร่วมกับบุคลลภายนอกได้อย่างมั่นใจไร้กังวล เรียนรู้เพิ่มเติม

maintenance

บริการดูแลและรักษาความพร้อมของระบบ

การอัพเกรด สำรองข้อมูล อัพเดทข้อมูลความปลอดภัย แก้ไขการตั้งค่าเพื่อรองรับความต้องการใหม่ ให้ตอบรับกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของคุณ ดำเนินการได้ทันทีโดยไม่รบกวนการทำงานของพนักงานคุณ ทีมงานที่เชี่ยวชาญในระบบการจัดการจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าระบบจะมีความพร้อมเสมอ ไม่ว่าจะเข้าใช้งานจากภายในหรือภายนอกองค์กร เรียนรู้เพิ่มเติม

integration

บริการจัดตั้งระบบแบบบูรณาการ

การเชื่อมต่อระบบของ G Suiteเข้ากับแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ของคุณรวมทั้งการเลือกสรร Apps ต่างๆ ใน Google Marketplace ช่วยให้คุณเพิ่มมูลค่าให้กับการลงทุนของ G Suite ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยค่าใช้จ่ายและเวลาในการพัฒนาระบบใหม่ซึ่งมีการลงทุนมากเกินจำเป็น เรียนรู้เพิ่มเติม

training

บริการอบรมเพื่อส่งเสริมการติดตั้งและใช้งานเต็มสมรรถภาพ

บริการการอบรม ประกอบด้วยการอบรมออนไลน์ผ่าน Webinar และการอบรมโดยวิทยาการผู้เชี่ยวชาญจริงในระบบของ G Suite และเครื่องมือช่วยทำงานต่างๆ จากหลายค่าย โดยสามารถเลือกจัดการอบรมที่องค์กรของคุณหรือใช้สถานที่ภายนอกก็ได้ เรียนรู้เพิ่มเติม

apps advisor

บริการแนะนำแอพลิเคชั่นสำหรับคุณ

บริการแนะนำแอพพลิเคชั่นต่างๆ จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้นในการเลือกใช้งาน G Suite ให้เหมาะสมกับความต้องการขององค์กร ไม่ว่าคุณกำลังมองหาแอพพลิเคชั่นเพื่อการจัดการโครงการ การทำบัญชีเบื้องต้น การทำจดหมายข่าวฯลฯ แอพพลิเคชั่นเหล่านี้ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้คุณได้ เรียนรู้เพิ่มเติม

READY TO GO GOOGLE?

คุณพร้อมหรือยังสำหรับการก้าวสู้ประสิทธิภาพการทำงานรูปแบบใหม่? พิจารณาหรือทดลองใช้งานได้ก่อนตัดสินใจจริง หรือสนใจจองเข้าร่วมในงานอบรมสัมมนาฟรีก่อนใครได้แล้ววันนี้

ทดลองใช้งานฟรี

ลงชื่อสมัครรับบริการทดลองใช้งานฟรี 30 วันโดยมีฟังก์ชั่นและคุณสมบัติการใช้งานเหมือนการใช้งานจริง ในสภาพแวดล้อมระบบของจริงในองค์กรคุณ

ติดต่อเรา

หากคุณต้องการรับทราบโปรโมชั่นและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้โดยตรงเพื่อนัดเวลาเข้าพบและนำเสนอรายละเอียดต่อไป

สนใจสั่งซื้อ

ช่องทางในการสั่งซื้อกับเราง่ายและสะดวกกว่าการลงทะเบียนซื้อโดยตรงกับ Google เนื่องจากระบบภาษีและการออกใบกำกับภาษีทีสามารถออกจากเราได้โดยตรง

จองงานสัมมนาฟรี

สนใจร่วมงานสัมมนาที่จะเปิดเผยทุกกลเม็ดเคล็ดลับของ G Suite ก่อนใครได้แล้ววันนี้ เพียงกรอกข้อมูลเพื่อติดต่อกลับแล้วคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากงานสัมมนาก่อนใครฟรี