Limited-offer_KB-min.pngพบกับข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปี 2563 นี้ สำหรับผู้ใช้ G Suite Basic ในปัจจุบัน ที่ต้องการที่จะขอใช้งาน Collaboration-based Workspace by Microsoft Teams  

เรามีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับองค์กรที่ใช้งาน G Suite ที่ไม่เคยต่ออายุกับ Netway มาก่อน และมีความประสงค์จำเป็นต้องย้าย Users ทั้งหมดมาที่ Microsoft 365 และพร้อมปรับเปลี่ยนการทำงานรูปแบบใหม่ แบบนิวนอร์มัลบน Microsoft Teams แทนที่จะเป็น Gmail หรือ Google Drive, Doc, Sheet, Slide แบบเดิมๆ ที่จำกัดจำเขี่ยและดูไม่ Professional เหมือนงานที่ออกแบบโดยแอพพลิเคชั่นเรียบเนียบหรูอย่าง Microsoft Office แน่นอน

ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. พ.ศ. 2563 ถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2563 นี้ บริษัทฯ เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ขอเสนอบริการ Free Migration Move On สำหรับลูกค้าที่กำลังใช้งาน G Suite Basic อยู่และมีความประสงค์ต้องการที่จะย้ายมาใช้งาน Microsoft 365 ในช่วงส่งท้ายปีนี้ เรายินดีย้ายให้คุณแบบฟรี หากคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนตามเกณฑ์และเงื่อนไขดังต่อไปนี้

 1. เป็นลูกค้าที่ใช้ G Suite Basic มานาน 1 ปีและไม่เคยต่ออายุกับ เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่นมาก่อน
 2. บริษัทลูกค้าต้องมีจำนวน Users ระหว่าง 100-250 Users ภายใต้ Domain เดียวกัน
 3. บริษัทลูกค้าต้องแสดงความจำนงชัดเจนในความต้องการย้าย Tenant จาก G Suite Basic ไปใช้งาน Microsoft Teams บน Microsoft 365 Basic หรือ SKU ที่สูงกว่า

โดยที่เรามอบข้อเสนอในรูปแบบของ Tier ต่างๆ ดังต่อไปนี้ค่ะ

TIER 1: ลูกค้าที่มีจำนวน G Suite Users ไม่ถึง 100 Users

 • ทางบริษัทฯ ยินดีบริการแนะนำวิธีการย้าย Email Message Inbox ให้ฟรี (ไม่รวม Contact, Calendar, และ Drive) โดยเป็นไปตามมาตรฐาน Best Practice ให้ท่านฟรี
 • เงื่อนไขสำหรับการ Migrate แบบเต็มรูปแบบที่รวม Full Migration ของ Contact, Calendar, และ Digital Assets ต่างๆ ใน Drive จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (คิดตามจำนวน Users ที่จะย้าย)
 • หากท่านต้องการบริการ Managed Server Services เพื่อประกันความพร้อมในการทำงานของเซิร์ฟเวอร์อื่นๆ ในองค์กรที่ทำงานร่วมกับอีเมลของท่าน สามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อติดตั้งบริการ Managed Server Services ได้ (เดือนละ 1,500 บาท/เซิร์ฟเวอร์)

TIER 2: ลูกค้าที่มีจำนวน G Suite Users ถึง 100 Users แต่ไม่เกิน 150 Users

 • ทางบริษัทฯ ยินดีดำเนินการย้าย Email Message Inbox ให้ฟรี (และรวม Contact, Calendar, และ Drive) โดยค่าใช้จ่ายในการ Migrate ทั้งหมดจะคิดมูลค่า 0 บาท (จำกัดที่ 2 บริษัทแรกที่ตกลงในการเข้าร่วมแคมเปญเท่านั้น) 
 • ทั้งนี้ในการย้ายแบบ Full Bundle ทั้งหมดนี้ บริษัทฯ ขอสงวสิทธิ์ในการเก็บ Requirements เบื้องต้นก่อนดำเนินการมอบข้อเสนอใดๆ ในการดำเนินการ Migrate เป็นสำคัญ
 • หากมีส่วนต่างของค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในส่วนของการ Migrate ข้อมูล Digital Assets ใน Contacts, Calendars และ Google Drive บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเสนอราคาค่าบริการเพิ่มเติมด้วยการใช้ Third-party Application ในการช่วยเหลือการย้าย
 • หากท่านต้องการบริการ Managed Server Services เพื่อประกันความพร้อมในการทำงานของเซิร์ฟเวอร์อื่นๆ ในองค์กรที่ทำงานร่วมกับอีเมลของท่าน สามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อติดตั้งบริการ Managed Server Services ได้ (เดือนละ 1,500 บาท/เซิร์ฟเวอร์)

TIER 3: ลูกค้าที่มีจำนวน G Suite Users เกิน 150 Users แต่ไม่เกิน 250 Users

 • เงื่อนไขของการ Migrate ของ Tier 3 จะเหมือนกับ Tier 2 ทุกประการและจำกัดที่ 2 บริษัทแรกที่มีบริการฟรีสำหรับ Full Bundle เท่านั้น
 • บริการในลูกค้ากลุ่ม Tier 3 นี้ จะได้รับการประสานงานช่วยเหลือจากทีมงาน FastTrack ที่ประสานงานผ่าน Netway Communication โดยที่ลูกค้าเองต้องดำเนินการเตรียม G Suite tenant ไว้ให้ถูกต้องตามเงื่อนไขก่อน
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการขอเก็บ Requirements ก่อนยืนยันบริการ Free Migration และหากพบว่ามีส่วนต่างค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จะขอเสนอราคาเพิ่มเติมเป็นการต่อไป
 • หากท่านต้องการบริการ Managed Server Services เพื่อประกันความพร้อมในการทำงานของเซิร์ฟเวอร์อื่นๆ ในองค์กรที่ทำงานร่วมกับอีเมลของท่าน สามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อติดตั้งบริการ Managed Server Services ได้ (เดือนละ 1,500 บาท/เซิร์ฟเวอร์)

TERMS & CONDITIONS

 1. บริการ Migration นี้เน้นที่การย้าย Email Message เป็นสำคัญ หากลูกค้าต้องการย้ายระบบแบบ Full Bundle บริษัทฯ ขอพิจารณาในเงื่อนไขพิเศษต่างๆ ก่อนยืนยันการเสนอบริการ
 2. ข้อเสนอนี้เน้นที่การย้ายระบบงานจากเดิมที่ทำงานแบบ Email-based ที่ไร้ประสิทธิภาพมากขึ้นทุกวัน มาเป็นการทำงานบน Collaborative Workspace บน Microsoft Teams เป็นสำคัญ เพื่อรองรับรูปแบบการทำงานแบบ New Normal ดังนั้น พื้นที่การทำงานใหม่ของลูกค้าจะไม่ใช้ Outlook Inbox อีกต่อไป แต่จะเป็น Microsoft Teams ทั้งหมดแทน
 3. บริการอบรมการใช้งานจะฟรีเฉพาะ การจัดชั้นเรียนแบบ Online ผ่าน Microsoft Teams เท่านั้น หากเป็นการจัดแบบ Classroom จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งเปลี่ยนแปลงและแก้ไขข้อเสนอในการย้ายโดยแจ้งลูกค้าทางอีเมลก่อนและผลกระทบของการย้ายต้องพิจารณาก่อนร่วมกันกับทีมงานของ Netway เป็นสำคัญ
 5. การเสนอบริการ Managed Server Services ที่มอบให้เป็นการดูลเซิร์ฟเวร์อื่นๆ ที่อยู่ในองค์กรของท่าน ไม่ใช่การดูแล Cloud Server ใต้ Office 365 ซึ่งทาง Netway ได้ดูแลและรายงานผลได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจบริการต่างๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Line :  @netway (มี @ ด้านหน้า) หรือ  http://bit.ly/line-netway
Facebook :  m.me/netway.offcial

Tel :  02-055-1095
Email :    support@netway.co.th
Web Chat :   https://netway.co.th/  

Internal Code name: Q4FY20GCOMPETE