ccvc.png

ENGLISH VERSION (Click Here)

  

กรุงเทพมหานคร - (มีนาคม 2561) - Entrust Datacard ผู้ให้บริการชั้นนำแห่งนวัตกรรมโซลูชัน Trusted Identity และโซลูชั่นด้านธุรกรรมที่มีความปลอดภัย (Secure Transaction) ประกาศความร่วมมือกับ SSL.IN. TH  ภายใต้บริษัท Netway Communication จำกัด ผู้จำหน่าย SSL อันดับ 1 ของไทยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ SSL / TLS และ Digital Signature เพิ่มตัวเลือกให้องค์กรและผู้ประกอบการสามารถยกระดับความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ตามมาตรฐานสากล

 

โดยภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้  Netway Communication สามารถจำหน่าย SSL Certificate ผ่านทางแพลตฟอร์มการเรียกเก็บเงินและพอร์ทัลการจัดการอัตโนมัติทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก    ยิ่งไปกว่านั้น Entrust Datacard ยังให้สิทธิ์จำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่นๆ นอกเหนือจาก SSL Certificate ไม่ว่าจะเป็น Digital Signature และผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ผ่านช่องทางเว็บ SSL.IN.TH อีกด้วย  คาดการณ์ตัวเลขการเติบโตส่วนแบ่งการตลาดในกลุ่มธุรกิจไอทีและองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อมในประเทศไทยเพิ่มเป็นสองเท่า

เว็บไซต์ SSL.IN.TH ก่อตั้งเมื่อปี 2011  โดยตลอดระยะเวลา 7 ปีมานี้ SSL.IN.TH เน้นให้บริการ ด้าน SSL Certificates หรือ SSL/TLS เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยบนเว็บไซต์ให้กับองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) และองค์กรขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ  รวมถึงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซให้มีความปลอดภัยมาตรฐานสากล โดยเป็นตัวแทนจำหน่าย SSL Certificates แบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Thawte, RapidSSL, GeoTrust, Digicert, GoDaddy หรือ Comodo เพื่อให้สอดคล้องกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและแอพพลิเคชั่นบนมือถือในประเทศไทย   จนถึงขณะนี้ตัวเลขลูกค้ากลุ่ม SSL เติบโตอย่างต่อเนื่อง และนี่คือที่มาของความร่วมมือระหว่าง Entrust Datacard และ Netway Communication ในครั้งนี้

 

ทั้งนี้ธุรกิจการเงิน (FSI) ธนาคารพาณิชย์ และองค์กรภาครัฐส่วนใหญ่ในประเทศไทยต่างไว้วางใจใช้บริการของ SSL.IN.TH  ไม่ว่าจะเป็นโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์สำหรับแอพพลิเคชันธนาคารออนไลน์ (Online Banking) และแอพพลิเคชั่นการธนาคารบนมือถือ (Mobile Banking) โดยเลือกใช้  Entrust Datacard ซึ่งครอบคลุมในการติดตั้ง การตรวจสอบ การบำรุงรักษา และการต่ออายุกับศูนย์ปฏิบัติการภูมิภาคซึ่งอาจเกิดเหตุขัดข้อเรื่องเขตเวลาและมีอุปสรรคด้านภาษา   ดังนั้นทั้ง 2 หน่วยงานเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้า SSL ได้รับสิทธิพิเศษ และบริการโดยทีมงานมืออาชีพภายใต้ SSL.IN.TH ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าระดับองค์กรของ Entrust Datacard  จะได้รับก็คือ SSL ที่มีความปลอดภัยของครอบคลุมเว็บไซต์แบบครบวงจร สามารถป้องกันมัลแวร์และฟิชชิ่งได้ดีเยี่ยม  และความน่าเชื่อถือของใบรับรองในระดับสากล

 

“Entrust SSLs คือ SSL ที่คุ้มค่าสำหรับการลงทุนเรื่องความปลอดภัยและการป้องกันเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานระดับสากล   ไม่ถือเป็นเรื่องที่แพงเลยสำหรับ SME ถ้าเรามองในแง่ของความคุ้มค่าที่สามารถตรวจสอบได้ และการยกระดับองค์กรให้เกิดมาตรฐานขั้นสูงสุด”

จัตุรภุช นิลัมภาชาต, Product Leader - Global Cloud, Netway Communication Co., Ltd.

 

ภายใต้ความร่วมมือของ Entrust Datacard และ SSL.IN.TH ซึ่งเริ่มต้นในปี 2518 นี้  เว็บไซต์ SSL.IN.TH จะสามารถจัดทำรายการราคาและพอร์ตการลงทุนผลิตภัณฑ์ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายและผู้ใช้ปลายทางทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านด้วย   ซึ่งถือได้ว่า SSL.IN.TH จะเป็นผู้ดำเนินการออกใบรับรอง SSL Certificates ที่มีมาตรฐานระดับโลก เป็นผู้แทนจำหน่าย SSL ที่มีตัวเลือกให้ผู้บริโภคหลากหลายมากที่สุด

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ  support@netway.co.th หรือโทร 029122558

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ SSL.IN.TH: www.ssl.in.th

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Entrust Datacard: www.entrustdatacard.com

_________________________________________________________________________________________________

        Netway Communication ให้บริการด้าน Cloud และ IT พื้นฐานสำหรับธุรกิจ เป็นตัวแทนแบรนด์ไอทีชั้นนำมากมาย 
        เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมดูแลคุณ 24 ชม. ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @netway (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://bit.ly/line-netway
Facebook : m.me/netway.offcial

Tel : 02-055-1095


Email :  support@netway.co.th
Web Chat : https://netway.co.th/ 

#ให้เราช่วยคุณเรื่องไอที ​​#การสื่อสาร Netway  #มีครบจบที่เดียว #SSL