Zendesk คือซอฟต์แวร์ชื่อดังด้านระบบ Helpdesk หรือที่เรียกง่าย ๆ ว่า เป็นระบบที่ช่วยในการ Support ลูกค้าสำหรับธุรกิจออนไลน์ทุกประเภทซึ่ง Zendesk เป็นซอฟต์แวร์ที่ทำงานบน Cloud ที่จะเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทของคุณ และเพิ่มความพึงพอใจให้กับทั้งลูกค้าของคุณ และเจ้าหน้าที่ Support ของคุณเองอีกด้วย

 

8-min.png

 

ปัจจุบันธุรกิจมากมายจากทุกประเภทธุรกิจ จากทุกภูมิภาคทั่วโลก เลือกใช้ Zendesk เพื่อยกระดับให้กับระบบการบริการลูกค้าของพวกเขาเอง

 

ด้วย Zendesk คุณจะได้ระบบที่มีประสิทธิภาพมากมาย ทั้งระบบ Live Chat, ระบบ Support สำหรับการแก้ไขปัญหาลูกค้า, ระบบ Guide และ Blog, ระบบโทรศัพท์ Call Center, ระบบ Message ส่งข้อความ และระบบอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถ Integrate กับธุรกิจของคุณตามสไตล์และความต้องการของคุณ


2018-04-10_16-38-25-min.png

Zendesk คือตัวช่วยที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้ทีมของคุณสามารถให้การสนับสนุนลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและรู้ใจลูกค้า! เพราะคุณจะมีประวัติว่าคนอื่นในทีมเคยติดต่อเรื่องอะไร เคยเสนออะไรให้กับลูกค้าแต่ละคนไปแล้วบ้าง ไม่ว่าลูกค้าจะติดต่อมาจากช่องทางใดก็ตาม ทั้งทีมของคุณจะมีข้อมูลของลูกค้าจากทุกช่องทางรวบรวมไว้ในมือคุณ

 

เพราะลูกค้าไม่ได้ติดต่อเข้ามาจากแค่ช่องทางเดียว แต่มาจากทุก ๆ ช่องทางทั้ง Offline และ Online ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์, อีเมล, แชท, หน้า website, หน้าร้าน, โซเชียลมีเดีย ฯลฯ ซึ่งการบริหารช่องทางทั้งหมดที่ฟังดูน่าปวดหัวนี้ สามารถจัดการได้ง่าย ๆ ด้วย Zendesk ซึ่งจะเชื่อมโยงลูกค้าจากทุกช่องทางที่ติดต่อเข้ามาหาคุณให้รวมอยู่ภายใต้ระบบเดียวกัน เพื่อตอบสนองผู้บริโภคทั้งในด้านการขายและการ Support ลูกค้าผ่านทุกช่องทางที่เป็นไปได้ (หรือที่เรียกว่า Omni-Channel) ซึ่งเจ้าหน้าที่ของคุณสามารถดูแลลูกค้าทุกคนได้ง่าย ๆ ผ่านหน้าจอแสดงผลเพียงหน้าจอเดียว

 

shutterstock_388915825-min.jpg

เนื่องจากปัจจุบันนี้การ support ลูกค้ามีความสำคัญเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากในการทำธุรกิจ เพราะฉะนั้นเมื่อคุณสามารถ Support ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ราบรื่น และสมบูรณ์แบบเพราะระบบที่ดีและมีข้อมูลลูกค้าครบถ้วนอยู่ในมือ ลูกค้าก็ไม่ต้องเล่ารายละเอียดเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ดังนั้นผลลัพธ์คือ ลูกค้า happy และทุกคนก็ happy ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ และลูกค้าใหม่เข้ามามากขึ้น นำมาซึ่งรายได้ที่เพิ่มขึ้นของบริษัทคุณในที่สุด

 

จึงไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า Zendesk นั้นเป็นซอฟต์แวร์ที่คุณจำเป็นต้องมี เพื่อสร้างความได้เปรียบให้กับธุรกิจของคุณ 

สร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจของคุณวันนี้ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือติดต่อเพื่อทดลองใช้งานได้ตลอด 24 ช.ม.

__________________________________________________________________________________________________

        Netway Communication ให้บริการด้าน Cloud และ IT พื้นฐานสำหรับธุรกิจ เป็นตัวแทนแบรนด์ไอทีชั้นนำมากมาย ทั้ง Microsoft, Google, Zendesk ฯลฯ
        เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมดูแลคุณ 24 ชม. ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @netway (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://bit.ly/line-netway
Facebook : m.me/netway.offcial

Tel : 02-9122558
Email :  support@netway.co.th
Web Chat : https://netway.co.th/ 

#ให้เราช่วยคุณเรื่องไอที ​​#การสื่อสาร Netway  #มีครบจบที่เดียว #Office365 #Microsoft #Google #Zendesk