วันนี้ Zendesk ได้นำเทคโนโลยีมาช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยระบบเชื่อมต่อข้อมูล (Zendesk Embeddables) ที่สามารถเชื่อมระบบ Tickets ของ Zendesk Help Center และระบบ Chat เข้ากับเว็บไซต์, อุปกรณ์ และแอปพลิเคชันมือถือของคุณได้แบบไร้รอยต่อ และง่ายดาย

 

ด้วยระบบเชื่อมต่อข้อมูลของ Zendesk ช่วยให้องค์กรของคุณสามารถให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้ทันทีในขณะที่ลูกค้ากำลังใช้งานแอปพลิเคชันของคุณอยู่ ซึ่งระบบนี้สามารถเชื่อมต่อได้หมดไม่ว่าลูกค้าจะใช้งานแอปหรือผลิตภัณฑ์อะไรก็ตาม โดยที่ไม่ต้องออกจากแอปเลย


zd.gif


ด้วยการฝัง (embed) เครื่องมือให้ความช่วยเหลือเข้าไปในแอปหรือผลิตภัณฑ์ของคุณ ทำให้คุณสามารถให้ความช่วยเหลือลูกค้าผ่านระบบแชทหรือ Help Center ได้จากภายในแอปเลย ไม่ต้องยุ่งยากออกจากแอปมาเพื่อติดต่อกับคุณ ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานแอปหรือผลิตภัณฑ์ที่ไหลลื่น ไม่มีสะดุด อีกทั้งยังรวดเร็วถูกใจลูกค้าอีกด้วย ลูกค้าเกมเมอร์จะสามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง ลูกค้านักช้อปก็จะสามารถซื้อของได้อย่างราบรื่น

 

ให้ Zendesk Embeddables เชื่อมลูกค้ากับระบบ พร้อมยกระดับ Customer Service ขององค์กรของคุณวันนี้

 __________________________________________________________________________________________________

        Netway Communication ให้บริการด้าน Cloud และ IT พื้นฐานสำหรับธุรกิจ เป็นตัวแทนแบรนด์ไอทีชั้นนำมากมาย ทั้ง Microsoft, Google, Zendesk ฯลฯ
        เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมดูแลคุณ 24 ชม. ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @netway (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://bit.ly/line-netway
Facebook : m.me/netway.offcial

Tel : 02-9122558
Email :  support@netway.co.th
Web Chat : https://netway.co.th/ 

#ให้เราช่วยคุณเรื่องไอที ​​#การสื่อสาร Netway  #มีครบจบที่เดียว #Office365 #Microsoft #Google #Zendesk