วันนี้ Zendesk ได้นำเทคโนโลยีมาช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยระบบเชื่อมต่อข้อมูล (Zendesk Embeddables) ที่สามารถเชื่อมระบบ Tickets ของ Zendesk Help Center และระบบ Chat เข้ากับเว็บไซต์, อุปกรณ์ และแอปพลิเคชันมือถือของคุณได้แบบไร้รอยต่อ และง่ายดาย

 

ด้วยระบบเชื่อมต่อข้อมูลของ Zendesk ช่วยให้องค์กรของคุณสามารถให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้ทันทีในขณะที่ลูกค้ากำลังใช้งานแอปพลิเคชันของคุณอยู่ ซึ่งระบบนี้สามารถเชื่อมต่อได้หมดไม่ว่าลูกค้าจะใช้งานแอปหรือผลิตภัณฑ์อะไรก็ตาม โดยที่ไม่ต้องออกจากแอปเลย


zd.gif


ด้วยการฝัง (embed) เครื่องมือให้ความช่วยเหลือเข้าไปในแอปหรือผลิตภัณฑ์ของคุณ ทำให้คุณสามารถให้ความช่วยเหลือลูกค้าผ่านระบบแชทหรือ Help Center ได้จากภายในแอปเลย ไม่ต้องยุ่งยากออกจากแอปมาเพื่อติดต่อกับคุณ ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานแอปหรือผลิตภัณฑ์ที่ไหลลื่น ไม่มีสะดุด อีกทั้งยังรวดเร็วถูกใจลูกค้าอีกด้วย ลูกค้าเกมเมอร์จะสามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง ลูกค้านักช้อปก็จะสามารถซื้อของได้อย่างราบรื่น

 

ให้ Zendesk Embeddables เชื่อมลูกค้ากับระบบ พร้อมยกระดับ Customer Service ขององค์กรของคุณวันนี้

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี๋ยวกับผลิตภัณฑ์ Zendesk และคอนเซ็ปต์ Omni-Channel ติดต่อ Netway Communication ได้ตลอด 24 ช.ม.

โทร 0-2912-2558

Live Chat ผ่าน www.netway.co.th  

Facebook: www.facebook.com/netway.official

อีเมล support@netway.co.th