ในการทำให้ผู้บริหารเองหรือแม้ว้าคุณจะเป็นผู้บริหารเองก็ตาม เหตุผลที่ Power BI สร้างคุณค่าให้กับองค์กรของคุณได้นั้นมีอยู่ง่ายๆ 3 ประการ

ประเด็นแรกคือการเชื่อมโยงข้อมูลจากหลายแหล่ง นั้นคือการที่ Power BI เป็นเหมือน Power BI เป็นเครื่องมือทีผสม PowerPoint เข้ากับ Excel Data นั่นเอง เพียงแค่ว่ามันสามารถเรีกข้อมูได้จากหลายแหล่งมากกว่าแค่ Excel

ประเด็นที่สองคือหน้าจอ Report / Dashboard นั้นสามารถใช้เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ทันที เพราะแต่ละหน้าจอแทนที่แผนกต่างๆ ขององค์กร ทำให้ผู้บริหารไม่ต้องคอยโทรถามความคิดเห็นจากแต่ละแผนกก่อนตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ ขององค์กร

ผระเด็นสุดท้ายคือ เรื่องของการทำงานแบบ Real-time สำหรับคนที่สร้างข้อมูลขึ้นมานั้น สามารถ refreshข้อมูลบน Power BI เพียงปุ่มเดียว แล้วไม่ต้องทำอะไรกับข้อมูลเลย คือข้อมูลอยู่เฉยๆ ก็รอดู report ที่อัพเดทได้เอง

 >> ตัวอย่างของ Power BI >>

______________________________________________________________________________________________

  Netway Communication ให้บริการด้าน Power BI พื้นฐานสำหรับธุรกิจ เป็นตัวแทนแบรนด์ไอทีชั้นนำมากมาย Office 365, G Suite, Zendesk, SSL ฯลฯ
        เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมดูแลคุณ 24 ชม. ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ
Line :  @netway (มี @ ด้านหน้า) หรือ  http://bit.ly/line-netway
Facebook :  m.me/netway.offcial

Tel :  02-9122558
Email :    support@netway.co.th
Web Chat :   https://netway.co.th/   
#ให้เราช่วยคุณเรื่องไอที ​​#การสื่อสาร Netway #มีครบจบที่เดียว #Netway Communication #NetwayTraining #NetwayConnect #PowerBI