ยกขีดความสามารถในการแข่งขันด้วยราคาพิเศษสำหรับผู้ใช้ไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - มีนาคม 2561 - ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2561 ถึง 30 มิถุนายน 2561 บริษัท ไมโครซอฟท์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ประกาศโปรแกรมนำร่องสำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม Microsoft 365 เพื่อให้เกิดความสามารถในการแข่งขันกับผลิตภัณฑ์กลุ่มคลาวด์ต่างๆ โดยปรับลดราคา Microsoft 365 Business Basic ลง 50% และ Microsoft 365 Business Standard ลง 20% จากหน้าเว็บสำหรับผู้ใช้ในประเทศไทยที่สั่งซื้อรายปีผ่านพาร์ทเนอร์ประเภท Cloud Solution Provider (CSP) ทั่วประเทศ

PR_Visual_01.png

บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนเคชั่น จำกัด ในฐานะ Cloud Solution Provider - Gold Partner, Small and Midmarket Cloud Solutions (MPN ID: 4123563) จึงประกาศราคาโปรโมชั่นตามประกาศดังกล่าวของไมโครซอฟท์สำหรับผู้ที่ต่ออายุและสั่งซื้อในช่วงวันที่ 8 มีนาคม 2561 ถึง 30 มิถุนายน 2561 เป็นดังนี้

  • Microsoft 365 Business Basic รายปี ปีละ 940 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • Microsoft 365 Business Standard รายปี ปีละ 3,790 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

การปรับราคานี้ไม่กระทบต่อฟีเจอร์การทำงานใดๆ ของโปรแกรมใน Offie 365 และไม่จำเป็นต้องย้ายหรือเปลี่ยน tenant ที่ลูกค้าใช้งานอยู่ในปัจจุบัน และไม่สามารถยกเลิกบาง user ในรอบบิลนี้ได้เนื่องจากเป็นการสั่งซื้อรายปี

บริษัทฯ นำเสนอโปรโมชั่นดังกล่าวผ่านแคมเปญที่ชื่อว่า CUT HALF PROMOTION สำหรับ Business Essentials และ PREMIUM CELEBRATION สำหรับ Business Premium ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งกลุ่มผู้ใช้เดิม ผู้ใช้ใหม่ และกลุ่มบริษัทไอทีและโซลูชั่นที่พัมนาโปรแกรมบน Microsoft 365 platform

 

“การปรับราคาครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างศักยภาพในการแข่งขันเชิงราคาของแพลนสำคัญใน Microsoft 365 เพื่อให้ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบมูลค่าของคลาวด์ที่ใช้งานอยู่ทั่วไปในตลาดได้อย่างชัดเจน และที่สำคัญถือเป็น Exclusive Offer สำหรับลูกค้าในประเทศไทยที่ใช้บริการของ CSP
- จัตุรภุช นิลัมภาชาต,
ผู้อำนวยการฝ่ายขาย, บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนเคชั่น จำกัด

 

 

order_now_100_25_pix.png

 

PR_Visual_02.png 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังจัดแพ็คเกจ Volume Tier และ Bulk Order สำหรับองค์กรไอทีที่ต้องการความคล่องตัวในการสั่งซื้อไลเซ็นส์และรองรับการเติบโตของโครงการต่างๆ ให้อีกด้วย

 

 

order_now_100_25_pix.png

_____________________________________________________________________________________________

        Netway Communication ให้บริการด้าน Cloud และ IT พื้นฐานสำหรับธุรกิจ เป็นตัวแทนแบรนด์ไอทีชั้นนำมากมาย ทั้ง Microsoft, Office 365, G Suite, Zendesk, SSL 
        เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมดูแลคุณ 24 ชม. ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @netway (มี @ ด้านหน้า) หรือhttp://bit.ly/line-netway
Facebook : m.me/netway.offcial

Tel : 02-9122558
Email :  support@netway.co.th
Web Chat : https://netway.co.th/ 

#ให้เราช่วยคุณเรื่องไอที ​​#การสื่อสาร Netway  #มีครบจบที่เดียว #Office365 #Microsoft #Netway Communication