D-_A-Graphic-Disign_2017_10-OCT_office-365-Business-min.png

 

วันนี้เราจะมาดูกันว่า Office 365 Business ที่อัดแน่นไปด้วยเครื่องมือ Microsoft Office ต่าง ๆ ซึ่งอัปเดทอยู่เสมอนั้นจะจำเป็นสำหรับธุรกิจของคุณขนาดไหน และจะช่วยให้การทำงานของคุณและทีมมีประสิทธิภาพมากขึ้นได้อย่างไร

 

  1. ช่วยให้คุณสามารถทำงานให้เสร็จเรียบร้อยได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน จากทุก ๆ อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Desktop, Mobile, หรือ Tablet คุณจึงสามารถสร้าง แก้ไข และแชร์ไฟล์ Word, PowerPoint, Excel หรือ OneNote ได้ง่าย ๆ บนหน้า Interface ที่เราทุกคนคุ้นเคยดี ได้ทุกเวลาผ่านออนไลน์จากเว็บเบราว์เซอร์ หรือแอปพลิเคชันมือถือที่โหลดมาจาก App Store, Play Store

 

  1. ระบบอีเมลและปฏิทินที่ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่ออีเมลธุรกิจของคุณตลอดเวลา ด้วยแอปพลิเคชัน Outlook ที่จะ Sync อีเมล รายชื่อติดต่อ และปฏิทินที่แชร์จากอุปกรณ์ต่าง ๆ ของคุณแบบ Real-time อย่างสมบูรณ์แบบ คุณจึงมีข้อมูลที่อัปเดทอยู่เสมอ ซึ่งข้อดีของปฏิทินที่แชร์นั้น คือช่วยให้คุณตรวจสอบว่าบุคคลนั้นว่างหรือยุ่งตอนเวลาใดบ้าง คุณจึงจัดกำหนดการและนัดหมายได้สะดวกสุด ๆ

 

  1. Office 365 มีฟีเจอร์และแอปพลิเคชันมากมายที่จะทำให้การทำงานบน Cloud ร่วมกันเป็นทีมของคุณนั้นง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น แชททีม, การประชุมออนไลน์, อีเมลกลุ่ม รวมถึงคุณสามารถแก้ไขไฟล์งานไฟล์เดียวกันร่วมกับคนอื่นในทีมพร้อมกันแบบ Real-time ได้อีกด้วย ดังนั้นไฟล์งานต่าง ๆ ของคุณจึงอัปเดทอยู่เสมอ

 

  1. หมดยุคที่จะต้องพก Thumb Drive แล้ว เพราะด้วยพื้นที่เก็บไฟล์และแชร์ไฟล์ฟรีถึง 1 TB ต่อ User จาก OneDrive คุณจึงสามารถอัปโหลด, เข้าถึงไฟล์ และแชร์ไฟล์หรือโฟลเดอร์ของคุณให้แก่ภายในหรือภายนอกองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ซึ่ง OneDrive นั้นจะ Integrate เข้ากับ Office อย่างราบรื่น OneDrive จะ Sync ไฟล์ของคุณเข้ากับ Desktop โดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณสามารถทำงานกับไฟล์ได้แบบออฟไลน์ นอกจากนี้ เมื่อคุณทำงานบนไฟล์ ไฟล์จะได้รับการเซฟโดยตรงบน OneDrive และอัปเดทงานของคุณโดยอัตโนมัติ

 

  1. คุณสามารถตั้งค่าและจัดการระบบได้ง่าย ๆ ทำให้คุณสามารถเริ่มใช้งานได้อย่างรวดเร็ว คุณยังสามารถเพิ่มและจัดการ User ได้เองแบบสะดวก ๆ ด้วยคำแนะนำทีละขั้นตอน และ Office 365 จะช่วยดูแลด้าน IT ให้คุณด้วย

 

เป็นไงกันบ้าง เพื่อน ๆ คงจะเห็นภาพแล้วว่า Office 365 สามารถตอบสนองกับความต้องการและไลฟ์สไตล์การทำงานยุคใหม่ของแต่ละทีม โดยระบบจะ Support คุณและทีมให้สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ ยิ่งในเวลารีบ ๆ ต้องแก้ไขงานด่วน ๆ ก็แค่เปิดบนมือถือได้เลย หรือเวลาต้องพรีเซนต์งาน ก็พกไปแค่ Tablet และดาวน์โหลดไฟล์โดยตรงจาก OneDrive เห็นมั้ยล่ะ แค่มี Office 365 Business ก็ทำให้ชีวิตง่ายไปอีก

 

Office 365 Business ราคาพิเศษ มีที่ Netway  เพียง 1,920 บาท ต่อปี หรือจ่ายเพียงวันละ 5.26 บาท เท่านั้น (อัพเดทราคาล่าสุด ต.ค. 2017)

 

-----------------------

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ Office 365 Business ติดต่อ Netway Group ได้ตลอด 24 ช.ม.

โทร 0-2912-2558

Live Chat ผ่าน www.netway.co.th

อีเมล support@netway.co.th

Facebook: www.facebook.com/netway.group