0-2912-2558 บริการ 24 ชั่วโมง

Domain HostingDomain HostingDomain Hosting

Marketing

โปรโมทเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักด้วยบริการ Marketing

office365
security service

Strategic Development

บริการด้านการวางแผนเชิงกลยุทธ์สำหรับการโปรโมทเว็บไต์บนโลกออนไลน์ของคุณ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญและวิทยากรรับเชิญที่พร้อมเข้าไปรับข้อมูล ศึกษาวิจัย และออกแบบแผนเชิงกลยุทธ์ Strategic Business Plan ให้แก่องค์กรของคุณในแบบที่ครบวงจรและคุ้มค่ากับการลงทุน เช่น

Business Consultation

การให้คำปรึกษาและร่วมวางแผน Business Plan เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการลงทุนโฆษณาเว็บเกินจำเป็น

Website Startup Plan

การวางแผนผลักดันเว็บไซต์ให้เข้าสู่กลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุดและแพร่หลายหลังจากที่คุณออกแบบเว็บไซต์เสร็จแล้ว

Business Plan Development

การออกแบบแผนการทำงานทั่วไปสำหรับการบริหารจัดการเว็บไซต์ของคุณอย่างลงตัว

Personal PR

งานเบื้องหลังของการเป็น Shadow PR ส่วนตัวให้กับคุณหรือองค์กร ช่วยให้คุณไม่ต้องเลือกการสื่อสารผ่านสื่อต่างๆ ให้ปวดหัวและป้องกันการสื่อสารที่ไม่รวมศูนย์

marketing business

Business Communication

บริการที่เสริมการสื่อสารของเว็บไซต์ของคุณกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้เกิดความต่อเนื่องในการสื่อสารและเกิดประสิทธิภาพในการทำการตลาดแบบครบวงจรของคุณ เช่น

Joint eDM (Email Marketing)

บริการโปรโมทสินค้าและบริการของคุณสู่กลุ่มลูกค้าฐานข้อมูลในเครือ Netway ทั้งหมดในรูปแบบ Co-brand หรือ Co-Promotion ร่วมกัน ...อ่านต่อ

Event Marketing

การจัดอีเว้นต์แบบใหม่ที่เน้นให้เกิดการปฏิสัมพันธ์ระหว่างกิจกรรม offline และกิจกรรม online โดยเน้นให้ผู้ร่วมงานมีประสบการณ์การสื่อสารที่ดีไปพร้อมๆ กัน

Social Media Marketing

การสร้างสรรค์เนื้อหาและคอนเท้นต์บนโลกออนไลน์ ช่วยให้การสื่อสารให้มีความต่อเนื่องและสร้างปฏิสัมพันธ์ผ่านสื่อ Social Media ที่แพร่หลายเช่น Facebook, Twitter และ Google+

Adwords Management

บริการสื่อโฆษณาออนไลน์ผ่าน Google Adwords สำหรับลูกค้าที่มีงบประมาณคงที่และต้องการความต่อเนื่องการการนำเสนอผ่าน Google Asword

marketing content

Content Management

เมื่อคอนเท้นต์คือหัวใจของการดำเนินการโปรโมทเว็บไซต์ Netway Communication จึงมีบริการพัฒนาเนื้อหาให้มีความน่าสนใจและเหมาะกับการได้รับการติดอันดับจาก Search Engine ต่างๆ รวมทั้งบริการ Localization ที่รองรับการแปลภาษาพร้อมติดตั้งเป็น HTML ทำให้เว็บของคุณเป็นเว็บนานาชาติพร้อมรับ AEC ต่อไป

Web Content Development

การพัฒนาเนื้อหาเว็บโดยทีม Copywriter ที่มีความเชี่ยวชาญทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ช่วยเชื่อมโยงธุรกิจของคุณให้นำเสนอออกมาในรูปแบบของเนื้อหาที่อ่านง่าย สบายตา เหมาะสม และจูงใจให้บรรลุเป้าหมายทางการตลาดของคุณ

Desktop Publishing

การวางแบบเนื้อหาให้เป็นรูปลักษณ์การนำเสนอที่เหมาะสม โดย Desktop Publishing (DTP) เหมาะกับลูกค้าที่มีเนื้อหาอยู่และและต้องการบริการแปลงเนื้อเหล่านั้นเป็น Code หรือแบบงานพร้อมพิมพ์

Localization

บริการแปลเนื้อหาแบบครบวงจรโดยพาร์ทเนอร์ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในประเทศปลายทางไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม CLMV, Arabic, China, Japan, Korea, และประเทศหรือภูมิภาคอื่นๆ ด้วย

e-Publication

บริการผลิตสื่อในรูปแบบ e-book เหมาะสำหรับการวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์หรือการพัฒนา Sales Kit เพื่อให้ทีมขายของคุณพร้อมเสมอทุกสถานการณ์บนโลกออนไลน์

marketing social

Education & Social Event

บริการด้านการให้ความรู้เกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์และการจัดอีเว้นต์เพื่อส่งเสริมกิจกรรมการสื่อสารบนโลกออนไลน์ของคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาการเชื่อมโยงระหว่างกิจกรรมออนไลน์และกิจกรรมทั่วไปของการโปรโมททางการตลาดแบบทั่วไปให้ครบวงจร ส่งเสริมให้ลูกค้ามีประสบการณ์ที่ดีกับแบรนด์ของคุณทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์

Event Training

การจัดอีเว้นต์เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์หรือจัดอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความเข้าใจและการสื่อสารที่ดีให้กับกลุ่มเป้าหมาย

Social Gathering

การจัดอีเว้นต์ในรูปแบบ Social Gathering ที่ช่วยให้เกิดการ Network ระหว่างกันในกลุ่มเป้าหมาย ก่อให้เกิดโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ มากขึ้น

Product Manuals

การจัดเอกสารเพื่อให้ความรู้ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ Manual หรือเอกสารสอนการใช้งานที่สวยงาม เข้าใจง่ายและเข้าถึงได้ทั้งแบบออนไลน์ โมบาย และออฟไลน์

marketing

หากคุณต้องการบริการแบบเฉพาะส่วนโดยที่ไม่ต้องการบริการอื่นๆ แบบครบวงจร Netway Marketing ยังมีทางเลือกในการเลือกใช้บริการแบบแยกส่วนดังต่อไปนี้ด้วย

Content development in THAI

บริการพัฒนาเนื้อหาภาษาไทย

Content development in ENGLISH

บริการพัฒนาเนื้อหาภาษาอังกฤษ

Translation into Thai

บริการแปลเอกสารและเนื้อหาเป็นภาษาไทย

Translation into English

บริการแปลเอกสารและเนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ

1 Piece of Design Deliverable

งานออกแบบนับเป็นชิ้น

1 Slide of Presentation THAI (Content + Design)

งานทำพรีเซ็นเทชั่นภาษาไทย

1 Slide of Presentation ENG (Content + Design)

งานทำพรีเซ็นเทชั่นภาษาอังกฤษ

Licensed Photos

บริการจัดหารูปพร้อมสิทธิ์การใช้งานที่ถูกต้อง

Media Buyer

บริการรับจัดซื้อสื่อเพื่อประชามสัมพันธ์ผ่านหนังสือพิมพ์หรือเว็บไซต์อื่น

Consultant Man Days / Service Man Days

บริการให้คำปรึกษาแบบชั่วคราว

Personal PR (Shadow Man Days)

บริการผู้ช่วยส่วนตัว

Web Landing Page

จัดทำ Landing Page เพื่อรวมศูนย์การสื่อสาร

ข้อมูลเพิ่มเติม


Email Platform
โทร. 0-2912-2558
อีเมล marketing@netway.co.th