ในสถานการณ์ COVID-19 เราจำเป็นต้องงดให้บริการผ่านหมายเลข 02-055-1095 แต่ยังดูแลคุณ 24 ชม. ทาง Web Chat, Social, และ อีเมล
ในสถานการณ์ COVID-19 เราจำเป็นต้องงดให้บริการผ่านหมายเลข 02-055-1095 แต่ยังดูแลคุณ 24 ชม. ทาง Web Chat, Social, และ อีเมล

Affinity Photo

ทางเลือกใหม่ของซอฟแวร์ดีไซน์

ที่มีประสิทธิภาพเท่าโปรแกรมชั้นนำ

Affinity Photo

ทางเลือกใหม่ของซอฟแวร์ดีไซน์

ที่มีประสิทธิภาพเท่าโปรแกรมชั้นนำ

ทางเลือกใหม่สำหรับมืออาชีพ


รวดเร็ว ราบรื่น และมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคยด้วย Affinity Photo ที่ทำลายขีดจำกัดของซอฟตแวร์แก้ไขภาพแบบเดิมๆ ด้วยชุดเครื่องมือมากมายที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของครีเอทีฟ และช่างภาพมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะกำลังแก้ไข และตกแต่งภาพ หรือตัดต่อสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ Affinity Photo มีความสามารถ และประสิทธิภาพตามที่คุณต้องการ

Raw Editing

HDR Merge

Panorama Stitching

Focus Stacking

Professional Retouching

Batch Processing

  

PSD Editing

Digital Painting

360° Image Editing

Multi-Layered Compositions

  

การแก้ไข และการปรับระดับมืออาชีพ


ยกระดับรูปภาพของคุณด้วย Levels, Curves, Black and White, White Balance, HSL, Shadows and Highlights และเครื่องมืออื่นๆ อีกหลายสิบแบบ ซึ่งสามารถแก้ไขรูปภาพพร้อมกับดูตัวอย่างภาพได้ตลอดเวลา Affinity Photo ยังสามารถแก้ไขเลนส์ และจุดรบกวนรูปภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งรูปภาพอย่างเต็มที่

  

เครื่องมือตกแต่งที่สมบูรณ์แบบ


ไม่ว่าคุณจะต้องการแก้ไขอย่างรวดเร็ว หรือแก้ไขแบบความรายละเอียดสูง Affinity Photo ก็สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ด้วยเครื่องมือ dodge, burn, clone, patch, blemish และ red eye tools ที่สามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณประหยัดเวลากับงานที่ต้องใช้ความละเอียดสูงได้อย่างง่ายดาย

   Clone, Dodge, Burn    Liquefy
   Recoloring    Frequency Separation
   Inpainting    Healing Tools

พื้นที่แก้ไข RAW โดยเฉพาะ


พัฒนาไฟล์ RAW ของกล้องด้วยพื้นที่แก้ไขไฟล์ RAW โดยเฉพาะพร้อมกับเครื่องมือแก้ไข และการปรับแต่งที่แม่นยำ


รวมภาพ HDR ด้วย Tone Mapping


ดึงรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ด้วยการรวมภาพหลายๆโทนสีเข้าด้วยกัน

   Unlimited Source Images    Tone Mapping
   Merge from RAW    Automatic Alignment

Selections ที่แม่นยำ


ความแม่นยำที่คุณไม่เคยคิดว่าเป็นไปได้ด้วยอัลกอริทึมการคัดเลือกขั้นสูงของ Affinity Photo ไม่ว่าจะเป็น การตัดวัตถุ การสร้างหน้ากาก หรือการเลือกใช้การปรับแต่งอย่างเฉพาะเจาะจงคุณก็สามารถเลือกได้อย่างแม่นยำ แม้แต่เส้นผมแต่ละเส้นคุณก็สามารถทำได้

องค์ประกอบที่น่าทึ่ง


Affinity Photo มีไลบรารีการปรับเลเยอร์ เอฟเฟ็กต์เลเยอร์ และไลฟ์ฟิลเตอร์เลเยอร์ ซึ่งสามารถจัดกลุ่ม ตัด ทับ หรือปิดบังเลเยอร์เพื่อให้สามารถสร้างองค์ประกอบภาพที่ซับซ้อนได้อย่างไม่น่าเชื่อ

   Unlimited Layers    Live Filter Layers
   Adjustment Layers    Vector Paths
   Layer Effects    Mask Layers
   Blend Modes    Layer Groups
   Text Tools
  

PSD import/export


นำเข้าและแก้ไขไฟล์ Photoshop โดยตรงอีกทั้งยังสามารถรักษาการปรับแต่งเอฟเฟ็กต์ และเลเยอร์ให้คงอยู่สภาพเดิมได้ รองรับไฟล์ PSB ขนาดใหญ่รวมถึงปลั๊กอิน Photoshop และไฟล์แปรง ABR

การประมวลผลแบบกลุ่ม


พัฒนาไฟล์ RAW ของกล้องด้วยพื้นที่แก้ไขไฟล์ RAW โดยเฉพาะพร้อมกับเครื่องมือแก้ไข และการปรับแต่งที่แม่นยำ


ความสามารถในการ Liquify


เครื่องมือที่จะทำให้คุณสามารถบีบ หรือดึงรูปภาพของคุณได้เพียงแค่คลิกและลากเมาส์ ด้วยเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดที่จะปรับเปลี่ยนรูปภาพของคุณให้ต่างไปจากเดิม

   Push    Twirl
   Pinch    Punch
   Turbulence    Freeze
   Thaw   

เอฟเฟกต์เรียลไทม์ที่น่าตื่นตา


Affinity Photo มาพร้อมกับฟิลเตอร์ระดับไฮเอนด์ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลายรวมถึงการเติมแสง ทำเบลอ เพิ่มเงา และเรืองแสง แต่สิ่งที่ Affinity Photo ทำให้แตกต่างออกไปก็คือเมื่อคุณปรับคุณสมบัติของฟิลเตอร์คุณจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้แบบเรียลไทม์