ในสถานการณ์ COVID-19 เราจำเป็นต้องงดให้บริการผ่านหมายเลข 02-055-1095 แต่ยังดูแลคุณ 24 ชม. ทาง Web Chat, Social, และ อีเมล
ในสถานการณ์ COVID-19 เราจำเป็นต้องงดให้บริการผ่านหมายเลข 02-055-1095 แต่ยังดูแลคุณ 24 ชม. ทาง Web Chat, Social, และ อีเมล

Netway Datacenter

Security, reliability and performance for drive your business.

Netway Datacenter


ตั้งอยู่ที่ ProEN Internet Datacenter ชั้น 18 อาคาร กสท โทรคมนาคม บางรัก ซึ่งเป็นอาคารที่ตั้งของระบบ International Internet Gateway (IIG) และ National Internet Exchange (NIX) ของประเทศไทย โดย เป็นศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนข้อมูลอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศ (National Internet Gateway) และ

มี Domestic Bandwidth ที่มากที่สุดในประเทศไทย สูงถึง 700 Gbps

ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตลอดจนระบบเครือข่ายและระบบรักษาความปลอดภัย รวมถึงการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่สมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองการใช้งานได้ครบทุกความต้องการ ทาง Netway เลือกใช้บริการของ ProEN Internet Datacenter เพราะได้รับการรับรองมาตรฐาน

  • ISO/IEC 27001:2013 - Information Security Management System(ISMS)
  • ISO 9001:2015 - Quality Management System 
  • Tier III Data Center
  • Redundant Backbone Network

อันทำให้มั่นใจได้ในการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าเราในห้อง Internet Data Center และการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ มีคุณภาพ มีการควบคุมตรวจสอบได้ ตามมาตรฐานที่ได้รับการรับรองมา ซึ่งทำให้ลูกค้าของ Netway มีความปลอดภัยในด้านข้อมูลการเข้าถึง และระบบสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริการของ NETWAY บน Datacenter : Netway Cloud

รายละเอียดเพิ่มเติม IDC - DATASHEET


download.png