โดเมน คือ ชื่อเว็บไซต์และจุดเริ่มต้นของการไปใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ เป็นชื่อที่จำง่าย และสื่อความเป็นแบรนด์ของคุณให้ลูกค้าได้จดจำ
โฮสติ้งเป็นการแสดงเว็บไซต์ในเว็บ เรามีแผนบริการที่รวดเร็วและรองรับได้ทุกความต้องการตั้งแต่บล็อกง่ายๆ ไปจนถึงเว็บไซต์ประสิทธิสูงไม่ว่าคุณจะเป็น นักออกแบบ หรือนักพัฒนาโปรแกรมเราพร้อมตอบโจทย์ของคุณได้ทุกอย่าง
เรียนรู้เพิ่มเติม
Netway คือ Authorized CSP Partner ของ Microsoft มีความเชี่ยวชาญทั้งการใช้งาน ติดตั้ง และบริการ พร้อมให้การสนับสนุนคุณแบบ 24x7
Netway คือ Authorized Partner ของ Google มีความเชี่ยวชาญทั้งการใช้งาน ติดตั้ง และบริการ พร้อมให้การสนับสนุนคุณแบบ 24x7
Netway ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายให้คุณได้เลือกใช้งานบุคคลเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการศึกษา
ค่ามาตรฐานของ Microsoft 365 ระบบจะตั้งค่ามาตรฐานให้มีการเปลี่ยน Password ตามจำนวนวันที่กำหนดไว้ หากลูกค้า ต้องการยกเลิก หรือกำหนดวันในการบังคับเปลี่ยน Password สามารถทำได้ โดย login เข้าสู่ระบบในสิทธิ์ Microsoft 365 Global Admin >> Org settings แล้วไปที่ Security & privacy tab แล้วทำการแก้ไขในส่วน Password expiration policy ตามต้องการ