การปรับราคานี้จะมีผลวันที่เท่าไร

มีผลบังคับใช้กับทุกคำสั่งซื้อ/ต่ออายุหลังจากวันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2563 เป็นต้นไป

การต่ออายุก่อนวันหมดอายุจริง สามารถทำได้หรือไม่

การต่ออายุล่วงหน้า เช่น หากวันหยุดอายุคือวันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563 แต่ต้องการต่ออายุรายปีก่อน ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2563 ไม่มีผลต่อการได้รับราคาเก่า และไม่สามารถทำได้ หากต้องการให้ Apply ราคาใหม่ ต้องทำการยกเลิก และสั่งซื้อใหม่ ก่อน วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2563 เป็น Account ใหม่เท่านั้น

กรณีผู้ใช้รายเดือนจะได้รับผลกระทบอย่างไร

ผู้ใช้รายเดือนที่มีวันครบต่ออายุก่อน วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2563 จะได้รับราคาเดิมในเดือนนั้น แล้วรับราคาใหม่ในวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นไป ทั้งนี้ แนะนำให้แปลง Plan จากเดิมที่เป็นรายเดือนเพื่อเป็นรายปีแทน

มีส่วนลดหรือไม่

สำหรับลูกค้าเดิม การอัพเกรดล่วงหน้าราย 2 ปี หรือ 3 ปีสามารถทำเรื่องขอส่วนลดจาก Google ได้ แต่ทั้งนี้ต้องพิจารณาจำนวน User รวมและเงื่อนไขอื่นๆ ด้วย (โปรดติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามเพิ่มเติม)
สำหรับลูกค้าใหม่ ที่ยังไม่เคยใช้มาก่อน ทางบริษัทฯ พิจารณาส่วนให้ตาม Volume ของการสั่งซื้อ (โปรดติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามเพิ่มเติม)

การย้ายจากพาร์ทเนอร์เจ้าอื่นมา Netway ได้รับผลกระทบหรือไม่

ผู้ใช้ที่ย้ายจะได้รับราคาใหม่นี้เช่นกัน ตามอัตราที่ประกาศในราคาไทยบาทโดยบริษัทฯ และไม่ได้รับส่วนลด หากต้องการราคาพร้อมส่วนลด ต้องทำการสั่งซื้อใหม่กับระบบ Netway และใช้วิธีการ Migrate จาก Account เดิมมา Account ใหม่

หากมีการเพิ่ม User ระหว่างรอบบิลก่อน วันที่ 2 เมษายน พ.ศ.2563 จะได้รับผลกระทบอย่างไร

หากรอบบิลของคุณอยู่หลังวันที่ 2 เมษายน พ.ศ.2563 อยู่แล้ว แต่มีการเพิ่ม User ไปก่อนวันที่ 2 เมษายน พ.ศ.2563 ราคาของ User เหล่านั้น จะถูก Pro-rate จนถึงหลังวันที่ 2 เมษายน พ.ศ.2563

_____________________________________________________________________________

        Netway Communication ให้บริการด้าน Cloud และ IT พื้นฐานสำหรับธุรกิจ เป็นตัวแทนแบรนด์ไอทีชั้นนำมากมาย ทั้ง Microsoft Office , G Suite เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมดูแลคุณ 24 ชม. ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @netway (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://bit.ly/line-netway
Facebook : m.me/netway.offcial

Tel : 02-9122558
Email :  support@netway.co.th
Web Chat : https://netway.co.th/ 

#ให้เราช่วยคุณเรื่องไอที ​​#การสื่อสาร Netway  #มีครบจบที่เดียว #Office365 #Microsoft #Netway Communication #GSuite